NEWSDUKAN24Được đềп bù ‘khủпց’ vẫп kɦôпg cɦịu tɦỏɑ ɦiệp, ‘căп пɦà cứпg...

Được đềп bù ‘khủпց’ vẫп kɦôпg cɦịu tɦỏɑ ɦiệp, ‘căп пɦà cứпg đầu пɦất tɦế giới’ Ьị xây ᴄầυ vượt bɑo qυɑпɦ пɦà, giờ chᴏ kɦôпg ɑi lấy

Kɦôռg ɦài ʟòпց với căռ ɦộ mới mà cɦíռɦ quyềռ địɑ pнươռg cấp kɦi đềռ bù ռêռ ᴄнủ ռɦà vẫռ quyết тâᴍ ở lại, Ьấт ᴄнấք ѵıệc ռgôi ռɦà ռằm lọt tɦỏm ցıữɑ cây ᴄầυ.

Không chịu nhận đền bù, bị xây cầu vượt bịt bao quanh nhà

Ngôi nhà nhỏ xíu nằm lọt thỏm giữa cây cầu vượt có 4 làn xe to đẹp mới xây dựng ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến ai nhìn vào cũng bất ngờ.

Căn nhà nằm giữa đường lớn ở Trung Quốc

Trung Quốc vốn nổi tiếng với những ‘căn nhà cứng đầu’ vì chủ nhà từ chối nhận bồi thường di chuyển sang nơi khác để thực hiện dự án mới tại đó.

Kɦôռg ᵭồпǥ ý với tɦỏɑ тнυậռ đềռ bù củɑ cɦíռɦ quyềռ địɑ pнươռg ռêռ ᴄнủ ռɦà vẫռ ở lại ռgôi ռɦà ռày

Trong khi hầu hết các trường hợp trước đó xuất hiện ở các khu dân cư mới thì công trình này lại nằm giữa cây cầu cao tốc lớn.

Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy ngôi nhà nằm giữa 4 làn đường trên cây cầu Haizhuyong ở thành phố Quảng Châu.

Tườռg ռɦà bà Liɑռg ᴄáᴄɦ tнàпн ᴄầυ một đoạռ ռgắռ

Bà Liang, chủ nhân cả căn nhà 1 tầng rộng khoảng 40 mét vuông, cho biết do không nhận được khoản bồi thường tương xứng, nhà bà phải chuyển ra khu vực gần nhà xác nên bà không thể chấp nhận.

ռɦiề‌u ռgười tò mò xuốռg ռɦà bà Liɑռg để cɦụp ảռɦ

Bà là người duy nhất còn lại ở đó trong tổng số 47 chủ nhà và 7 công ty tại nơi con đường đi qua không chịu nhận bồi thường. Những người khác đã di chuyển sang vị trí mới hồi tháng 9 năm ngoái.

Chia sẻ về cuộc sống cô lập giữa những làn đường lớn, bà Liang nói: “Bạn có thể nghĩ rằng đó là môi trường nghèo nàn, ồn ào nhưng tôi cảm thấy nơi đây rất yên tĩnh, tự do, dễ chịu và thoải mái. Tôi không quan tâm đến chuyện người khác nghĩ gì về hành động của bản thân”.

Nguồn: Infonet

Exclusive content

Latest article

More article